Đại lý thuế làm gì ?

haivtca Tác giả haivtca 08/04/2015 4 phút đọc

Đến nay, Cụm từ " Đại lý thuế" đã trải qua từ năm 2006 từ khi Luật quản lý thuế ra đời và có hiệu lực gần 09 (chín) năm. Nhưng chắc hẳn trong chúng ta còn có rất nhiều người chưa biết đến đại lý thuế và đã hỏi chúng tôi: Đại lý thuế là gì ? Hay Đại lý thuế làm gì ?

Cũng rất vinh hạnh chúng tôi, Đại lý thuế Công Minh là một trong những đơn vị được Cục thuế Hà Nội cấp phép hành nghề làm thủ tục về thuế ( Đại lý thuế). Với ngoài những chức năng mà các doanh nghiệp làm dịch vụ Tư vấn kế toán, thuế đều có, Đại lý thuế Công Minh có chức năng là Đại lý thuế? Vậy Đại lý thuế làm gì ?

Theo Luật quản lý thuế và Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ tài chính thì Đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, kiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay cho người nộp thuế theo quy định của Luật Quản Lý Thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký.

Đại lý thuế Công Minh làm gì?

unnamed

Đại lý thuế Công Minh với khẩu hiệu “Giá trị của miềm tin”. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp và luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của Đại lý thuế Công Minh. Đại lý thuế Công minh xin gửi tới các khách hàng dịch vụ sau:

bao-cao-thue

haivtca
Tác giả haivtca Admin
Bài viết trước Cá nhân góp vốn bằng tiền mặt

Cá nhân góp vốn bằng tiền mặt

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo