Giới thiệu

Đại lý thuế Công Minh ra đời với khẩu hiệu "Giá trị của niềm tin", phương châm mang tri thức đi phục vụ hàng và luôn niện sự hai lòng của quý khách hàng là điều kiện duy trì, tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Kể từ khi Luật Quản lý thuế 78/2006/QH13 ban hành và có hiệu lực đã trải qua gần 09 năm, Từ đó căn cứ, hay khái niệm Đại lý thuế được ra đời. Đến nay, Đại lý thuế đã trải qua Thông tư 28/2008/TT-BTC ngày 03/04/2008, và hiện tại Thông tư 117/2012/TT-BTC ngày 19/07/2012 đang chi phối.

Hẳn trong chúng ta khi nhắc đến kế toán thuế, tư vấn thuế, hay kế toán trọn gói thì gần như ai cũng biết, nhưng khi nhắc đến Đại lý thuế thì gần như ai cũng KHÔNG biết? Do đâu? Và làm như thế nào để Đại lý thuế ở Việt Nam nói chung cũng như Đại lý thuế tại Hà Nội nói riêng.

Thanh lap cong ty

 

Theo thống kê của Tổng cục thuế đến ngày 06/05/2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội chỉ có 75 Đại lý thuế đủ điều kiện hành nghề Đại lý thuế. Vậy Đại lý thuế là gì? Quyền lợi và nghĩa vụ của Đại lý thuế như thế nào? Đại lý thuế có những chức năng gì?

Được thành lập với 03 thành viên với những thành viên này được đi ra từ các công ty Kiểm toán, Tư vấn thuế lớn nhất trong cả nước. Đến nay, Đại lý thuế Công Minh đã có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, rất đam mê và nhiệt huyết ở lĩnh vực Thuế - Kế toán – Hỗ trợ kê khai thuế. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ, giải đáp các câu hỏi về Thuế - Kế toán – Hỗ trợ kê khai của cộng động dân kế toán.

Hiện tại đến nay, Đại lý thuế Công Minh đã và đang cung cấp dich vụ cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đại lý thuế Công Minh với Khẩu hiệu “ Giá trị của niềm tin” và lấy phương châm là sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là cơ sở tồn tại và phát triển. Cùng với đó chúng tôi luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang tri thức để phục vụ khách hàng và cộng đồng dân Thuế - Kế toán - Hỗ trợ kê khai - Phần mềm kế toán (Fast +Misa) ở Việt Nam.

h-service-item-2

Các dịch vụ của chúng tôi:

Mọi kiến thức cập nhât, tư vấn, giải đáp, hỗ trợ về Thuế - Kế toán – Hỗ trợ kê khai – Phần mềm kế toán (Fast + Misa) các bạn liên hệ theo các cách sau:

  • Website: https://dailythuecongminh.chanh.in
  • Facebook: https://www.facebook.com/dailythuecongminh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dailythuecongminhcom

Thông báo