Home » Tin tức » Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất

Khi mật khẩu đăng nhập vào hê thống kê khai thuế qua mạng người dùng không thể đăng nhập vào trang do mật khẩu không đúng do nhầm lẫn hay quyên mật khẩu. Đại lý thuế Công Minh xin chia sẻ bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu

Trường hợp người nộp thuế quên mật khẩu đăng nhập hệ thống Khai thuế qua mạng, người nộp thuế có thể thực hiện các bước lấy lại mật khẩu như sau (Trước khi thực hiện việc lấy lại mật khẩu các bạn cần có chứng thư số hay gọi là chữ ký số dùng để xác thực người nộp thuế và là chứng thư còn có hiệu lực và đã đăng ký với cơ quan thuế)

Bước 1: Kết nối thiết bị chữ ký số với máy tính của bạn

Bước 2: Chọn “Đăng nhập”, sau đó chọn “Lấy lại mật khẩu”:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất

Bước 3: Xuất hiện màn hình lấy lại mật khẩu:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu khai thuế qua mạng khi mất

Ở bước này các bạn điền đẩy đủ nội dung liên quan đến Mã số thuế, mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu. Sau đó nhấp vào cập nhật.

Bước 4: Tại đây hệ thống yêu cầu nhập mã PIN của chữ ký số (thường là 12345678), trường hợp bạn đã đổi mà PIN thì nhập mã PIN đã đổi vào. Sau đó ấn chấp nhận. Khi đánh PIN token báo sai không nên đánh lại nhiều lần, nên cố gắng nhớ lại PIN. Đánh nhiều lần Token sẽ bị khóa. Nếu Token bị khóa bạn nên gọi hỗ trợ nơi bạn gia hạn chữ ký số.

Bước 5: Đến đây đã hoàn thành những bước đổi mật khẩu cho hệ thống khai thuế qua mạng. Giờ bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống khai thuế bằng mật khẩu mới.

Tiếp theo

Tuyển dụng – Nhân viên phòng Dịch vụ Kế toán – VP The Light – Lần 02

Đại lý thuế Công Minh do nhu cầu mở Văn Phòng mới Tuyển dụng ĐỢT 2 …