Đại lý thuế có dịch vụ tốt nhất

Thuế Công Minh Tác giả Thuế Công Minh 29/03/2015 5 phút đọc

Đại lý thuế tại Việt Nam

Đối với doanh nghiệp tại Việt Nam, Đại lý thuế còn là một khái niệm tương đối mới, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ đại lý thuế là một đơn vị của cơ quan thuế và doanh thu từ hoạt động của đại lý thuế sẽ về các cơ quan thuế. Tuy nhiên, đây là cách một hiểu hoàn toàn sai. Dịch vụ đại lý thuế được quy định tại Điều 20 Luật Quản lý thuế năm 2006: “Tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế”. Theo đó, có thể xem đại lý thuế cũng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuế.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, các đại lý thuế luôn luôn hướng doanh nghiệp mình trở thành đại lý thuế có dịch vụ tốt nhất. Sự tồn tại cũng như thành phát triển được đều dựa trên sự uy tín, tin tưởng của các doanh nghiệp đối với đại lý thuế.

Đại lý thuế có dịch vụ tốt nhất
Đại lý thuế

Lưa chọn Đại lý thuế có dịch vụ tốt nhất

Đại lý thuế là một ngành kinh doanh có điều kiện. Tất cả các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý thuế đều bắt buộc đáp ứng các điều kiện theo quy định tại Thông tư số 117/TT-BTC ngày 19/02/2012. Vì vậy, khi các doanh nghiệp lựa chọn đại lý thuế cũng cần chú ý một số điểm sau:

Thứ nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn đại lý thuế có dịch vụ tốt nhất với đủ tiêu chuẩn do Tổng Cục thuế quy định, vì đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Thứ hai, hoạt động của đại lý thuế dựa trên hợp đồng ký kết với doanh nghiệp kinh doanh. Nếu doanh nghiệp kinh doanh cần tư vấn mảng công việc nào thì ký hợp đồng theo nhu cầu để tránh lãng phí tiền bạc và tận dụng được tối đa nhân sự kế toán.

Thứ ba, hợp đồng dịch vụ thuế sẽ quy định cụ thể trách nhiệm của hai bên. Nếu doanh nghiệp kinh doanh cung cấp thông tin sai, trách nhiệm thuộc về doanh nghiệp. Ngược lại, nếu doanh nghiệp cung cấp thông tin đúng mà đại lý thuế kê khai sai thì trách nhiệm thuộc về đại lý.

Đại lý thuế Công Minh được thành lập trong lúc đại lý thuế tại Việt Nam mới bắt đầu có sự phát triển. Chúng tôi tự hào là một trong số những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực về thuế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm trong lĩnh vực về thuế, chúng tôi cam kết mang tới cho doanh nghiệp dịch đụ đại lý thuế tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẵn sàng sẽ chia khó khăn cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc về vấn đề thủ tục thuế

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ
Thuế Công Minh
Tác giả Thuế Công Minh Admin
Bài viết trước Nỗ lực phát triển Đại lý thuế

Nỗ lực phát triển Đại lý thuế

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo