Bộ hồ sơ chi phí nhân công xây dựng năm 2018

Dao Huu Linh Tác giả Dao Huu Linh 14/06/2018 4 phút đọc

Trong nội dung bài viết hướng dẫn xử lý chi phí nhân công trong xây dựng năm 2018 của chúng tôi. Có rất nhiều người quan tâm tới chủ đề này. Đi kèm theo bài viết đó là bộ hồ sơ chi phí nhân công xây dựng năm 2018 rất đầy đủ và chi tiết:

Nay, Đại lý thuế Công Minh xin chia sẻ cho bạn đọc tham khảo và áp dụng. Do có quá nhiều bạn xin hồ sơ nay và chúng tôi đang xây dựng bộ tài liệu, hồ sơ đầy đủ để đưa các khoản chi phí vào chi phí được trừ khi xác định thuế TNDN (đã trải qua rất nhiều cuộc quyết toán và CQT đều chấp nhập). Chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ MIỄN PHÍ tới quý bạn đọc. Vui lòng điền Họ tên đầy đủ và Email chính xác để chúng tôi có thể gửi ngay bộ hồ sơ HOÀN THIỆN chi phí nhân công trong công ty xây dựng.

[shortcode-subcribe-email-sendy id="5"]

Các bạn vui lòng điền đúng tên và Email chúng tôi sẽ gửi lại đường link sau một vài phút (chậm nhất 10 phút).

Trường hợp, nếu các bạn không nhận được Email vui lòng xem ở hòm thư Spam hoặc Tab quảng cáo (hiếm gặp).

Trường hợp, trong quá trình đăng ký bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé. Bước 1: Các bạn gõ Họ và tên (đúng) và Email chính xác vào các ô tương ứng. Sau đó bấm vào " Đăng ký "; Các bạn sẽ nhận được email ban đầu, các bạn BẤM vào đường dẫn trong Email: /nhan-ho-so-nhan-cong-xay-dung/ Ho-so-nhan-cong-xay-dungBước 2: Các bạn mở Email vừa đăng ký để nhận tài liệu nhé. duong-dan-tai-bo-tai-lieu-nhan-cong-xay-dung-2 Như vậy, Các bạn sẽ tải một trong hai đường dẫn: Google Driver hoặc Link Mediafire nhé. Chúng tôi sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ full về các chi phí không được trừ gửi tới Email của bạn sau khi hoàn thiện. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Mời các bạn tham khảo các bài viết:

Dao Huu Linh
Tác giả Dao Huu Linh Admin
Bài viết trước 5 cách xử lý chi phí nhân công trong xây dựng năm 2018

5 cách xử lý chi phí nhân công trong xây dựng năm 2018

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo