Dịch vụ tư vấn thuế tại đại lý thuế Công Minh

Thuế Công Minh Tác giả Thuế Công Minh 18/07/2024 11 phút đọc

Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, Thuế luôn là lĩnh vực luôn nhận được quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp để có thể nắm vững cũng như cập nhật kịp thời sự thay đổi của luật thuế lại là một điều khá khó khăn cũng như mất thời gian. Vì vậy, Dịch vụ tư vấn thuế được xem như là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu trên với các giám đốc hay kế toán. Cùng đồng hành cùng doanh nghiệp, Đại lý thuế Công Minh là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn thuế và tháo gỡ các vướng mắc thuế cùng với khách hàng.

Các Dịch vụ tư vấn thuế của Đại lý thuế Công Minh

Dịch vụ tư vấn thuế mà Công Minh cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài và thuế thu nhập cá nhân. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế xuất, nhập khẩu và chuyển giá. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tới khách hàng những thay đổi mới nhất của các quy định về thuế của Việt Nam và tư vấn cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động ở Việt Nam, cũng như cung cấp các cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro.

Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế
  • Rà soát việc tuân thủ quy định về thuế
  • Liên lạc với cơ quan có thẩm quyền, quản trị rủi ro thuế và giải quyết tranh chấp
  • Chuyển giá
  • Thẩm định thuế
  • Dịch vụ tính lương
  • Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân / thuyên chuyển nhân sự quốc tế
  • Dịch vụ xuất nhập cảnh
  • Dịch vụ hải quan
  • Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế

Nội dung tư vấn thuế của các dịch vụ

Với rất nhiều dịch vụ khác nhau của Đại lý thuế Công Minh, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu từ phía khách hàng. Dưới đây là nội dung công việc của một số dịch vụ tư vấn thuế mà các khách hàng có nhu cầu nhiều nhất khi đến với Công Minh

Dịch vụ tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định thuế

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế liên quan đến các sắc thuế như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu và chuyển giá.

Liên lạc với cơ quan thuế, quản trị rủi ro thuế và giải quyết tranh chấp

Thiết lập mối quan hệ tốt với cơ quan thuế là một trong những yếu tố quan trọng, hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với lĩnh vực thuế. Liên hệ với cơ quan có thẩm quyền là một trong những dịch vụ cung cấp cho khách hàng, được thực hiện thông qua một đội ngũ chuyên. Thông qua việc liên lạc thường xuyên với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự thay đổi thường xuyên trong luật định và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh tra/kiểm tra thuế.

Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế

Đây có thể được coi như là một dịch vụ tư vấn thuế mà được rất nhiều khách hàng của Đại lý thuế Công Minh. Thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế - quá trình đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Nếu các công ty sử dụng các nhân viên thiếu kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế, công ty có thể bị đưa vào những tình huống không mong muốn. Dịch vụ tư vấn thuế của Công Minh với chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến thanh tra, kiểm tra thuế và làm việc với cơ quan thuế của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn: tư vấn hoàn thiện sổ sách cũng như hỗ trợ giải trình

Thẩm định thuế

Cùng với các chuyên gia khác thuộc đội ngũ tư vấn tài chính và pháp luật cho các giao dịch mua bán và sát nhập, bên cạnh dịch vụ tư vấn thuế,Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng cách thẩm định cũng như đánh giá những rủi ro thuế liên quan đến giao dịch, xác định phương thức thực hiện giao dịch thích hợp và hiệu quả về thuế, cũng như hỗ trợ trong các vấn đề thuế đặc thù cho từng giao dịch.

Dịch vụ vấn thuế thu nhập cá nhân / thuyên chuyển nhân sự quốc tế

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thuyên chuyển nhân sự quốc tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm tối đa hóa giá trị từ việc thuyên chuyển nhân sự. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho hàng loạt các công ty và cá nhân tại Việt Nam bao gồm chuẩn bị và nộp tờ khai thuế TNCN hàng tháng và tờ khai quyết toán thuế TNCN. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn thuế TNCN như cấu trúc hệ thống lương thưởng hiệu quả về mặt thuế và tư vấn về các vấn đề thuyên chuyển nhân sự quốc tế.

Dịch vụ xuất nhập cảnh

Chúng tôi hỗ trợ các công ty và cá nhân về việc tuân thủ các quy định về xuất nhập cảnh bao gồm các vấn đề liên quan đến thị thực và thủ tục cấp giấy phép lao động đối với nhân viên người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Với đa dạng các dịch vụ tư vấn thuế, Đại lý thuế Công Minh cam kết sự hài lòng sẽ mang tới cho khách hàng với chất lượng tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp

Các bài viết liên quan: Dịch vụ Đại lý thuế, Dịch vụ quản trị rủi ro về thuế, dịch vụ Lập báo cáo tài chính & Lập Quyết toán thuế, tư vấn thuế, kế toán trọn gói, giám sát kế toán, tư vấn kế toán, dịch vụ thuế Kế toán trưởng.

Dịch vụ tư vấn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế
Thuế Công Minh
Tác giả Thuế Công Minh Admin
Bài viết trước Dịch vụ đại lý thuế tại Công Minh

Dịch vụ đại lý thuế tại Công Minh

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo