Cần biết các loại thuế nào sau khi thành lập công ty

haivtca Tác giả haivtca 14/07/2024 4 phút đọc

Sau khi thành lập công ty xong và đưa vào hoạt động thì có rất nhiều vấn đề và thủ tục mà công ty phải thực hiện trước cơ quan thuế. Việc nắm rõ được các loại thuế đóng cho nhà nước trong quá trình công ty hoạt động sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm sự bỡ ngỡ cũng như sự chậm trễ đáng tiếc. Đại lý thuế Công Minh xin giới thiệu một số điều cần biết về các loại thuế sau khi thành lập công ty.

Cần biết các loại thuế nào sau khi thành lập công ty
Cần biết các loại thuế nào sau khi thành lập công ty

Cần biết những loại thuế nào sau khi thành lập công ty

Đến với đại lý thuế Công Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn những thủ tục và nghĩa vụ sau khi thành lập công ty, khi DN của bạn đã có giấy phép kinh doanh do cơ quan nhà nước cấp doanh nghiệp phải thực hiện ngay các quy định của Pháp Luật sau khi thành lập như: làm con dấu, đăng bố cáo thành lập, lập sổ sách kế toán, kê khai thuế ban đầu…

Giai đoạn sau khi nhận giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch, phần lớn cơ quan tiếp theo doanh nghiệp sẽ phải làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về trụ sở kinh doanh của mình và cơ quan thuế sẽ xuống trực tiệp cơ quan của bạn để kiểm tra cụ thể. Có rất nhiều loại thuế mà doanh nghiệp phải hoàn thành trong một năm.

  1. Thuế môn bài
  2. Thuế giá trị gia tăng
  3. Thuế thu nhập doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp không thực hiện đúng về việc khai thuế và nộp thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế, thì sẽ bị xử phạt theo quy định của Pháp Luật. Vì vậy xin quý doanh nghiệp chú ý và hoàn thành đúng nghĩa vụ của mình.

Bài viết liên quan:

Từ khóa: Thành lập công ty, Thanh lap cong ty, các loại thuế sau khi thành lập công ty, những loại thuế sau khi thành lập công ty, Cần biết các loại thuế nào khi thành lập công ty
haivtca
Tác giả haivtca Admin
Bài viết trước Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo