ITaxViewer phiên bản 1.3.0 mới nhất hiện nay

haivtca Tác giả haivtca 22/05/2017 3 phút đọc

Đại lý thuế Công Minh xin chia sẻ ứng dụng ITaxViewer phiên bản 1.3.0 mới nhất hiện nay đáp ứng triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết hoàn thuế giá trị gia tăng bằng phương thức điện tử

- Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.3.0 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng iHTKK phiên bản 3.4.4. Bắt đầu từ ngày 16/05/2017, người nộp thuế có thông báo được sử dụng dịch vụ hoàn thuế điện tử của cơ quan thuế lưu ý: Khi kê khai hồ sơ hoàn thuế có liên quan đến nội dung nâng cấp nêu trên sẽ sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng iHTKK 3.4.4, iTaxViewer 1.3.0 thay cho các phiên bản trước đây.

itaxviewer-phien-ban-1-3-0-moi-nhat-hien-nay

Người nộp thuế có thể tải bộ cài và tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng tại địa chỉ sau: + Ứng dụng iHTKK phiên bản 3.4.4, iTaxViewer 1.3.0: Thực hiện kê khai hoặc tải bộ cài iTaxViewer tại http://kekhaithue.gdt.gov.vn + Tài liệu hướng dẫn sử dụng: Tải và xem Tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế địa phương để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng. Mọi phản ánh, góp ý của người nộp thuế được gửi đến Cục Thuế theo các số điện thoại, hộp thư điện tử hỗ trợ người nộp thuế về ứng dụng iHTKK, iTaxViewer mới nhất do Cơ quan Thuế cung cấp.

Mời các bạn xem tiếp:

haivtca
Tác giả haivtca Admin
Bài viết trước Nghị định số 44/2017 của Chính Phủ về mức đóng Bảo hiểm xã hội

Nghị định số 44/2017 của Chính Phủ về mức đóng Bảo hiểm xã hội

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo