Khái niệm Hóa đơn xác thực là gì

Thuế Công Minh Tác giả Thuế Công Minh 11/11/2015 4 phút đọc
Đại lý thuế Công Minh xin chia sẻ hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (hóa đơn xác thực) là gì? Hay còn gọi Hóa đơn xác thực là gì? Đại lý thuế Công Minh xin giải đáp như sau:
Khái niệm Hóa đơn xác thực là gì
Khái niệm Hóa đơn xác thực là gì

Căn cứ vào Điều 3, Quyết định 1209 của Bộ tài Chính "1. Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (sau đây được gọi là hóa đơn xác thực) là hóa đơn điện tử được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực qua hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục Thuế.

- Số hóa đơn xác thực: là dãy số có cấu trúc theo quy định của Tổng cục Thuế và được cấp bởi hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục Thuế.

- Mã xác thực: là chuỗi ký tự được mã hóa và được cấp bởi hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục Thuế.

- Mã vạch hai chiều: Có cấu trúc theo quy định của Tổng cục Thuế, được hiển thị trên hóa đơn. Mã vạch hai chiều hỗ trợ doanh nghiệp đọc nhanh và kiểm tra thông tin trên hóa đơn."

Xem thêm:

Do vậy, Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (sau đây được gọi là hóa đơn xác thực) là hóa đơn điện tử được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực qua hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục Thuế. Tag: Khái niệm Hóa đơn xác thực là gì Mời các bạn xem tiếp:  
Thuế Công Minh
Tác giả Thuế Công Minh Admin
Bài viết trước Những quy định về con dấu doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014

Những quy định về con dấu doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2014

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo