Phần mềm Sửa lỗi đang tải thư viện chỉ bằng vài Click chuột

Thuế Công Minh Tác giả Thuế Công Minh 29/07/2018 7 phút đọc

Hiện nay trong quá trình các bạn Doanh nghiệp nộp tờ khai thuế có phát sinh lỗi đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút trên hệ thống iHTKK của TCT. Từ lý do đó, Đại lý thuế Công Minh chúng tôi với đội ngũ chuyên viên đầu nghành đã viết tạo ra được phần mềm sửa lỗi máy tính phần mềm sửa lỗi Đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút chỉ bằng vài lần nhấp chuột. Thao tác dễ ràng, không mất thời gian, không phải đọc nhiều. Sau đây, các bạn tải phần mềm và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới nhé. (Next, Next, Kết thúc).

loi-dang-tai-thu-vien
Ảnh minh họa: Lỗi đang tải thư viện
Dang-tai-thu-vien-vui-long-thuc-hien-chuc-nang-sau-it-phut

Phần mềm sửa lỗi đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút

Một số chức năng của Phần mềm sửa lỗi đang tải thư viện chỉ bằng vài Click chuột gồm:

+ Sửa lỗi "Đang tải được thư viện, xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút" chạy mãi không ra phần chọn tệp tờ khai, chọn phụ lục mẫu hóa đơn, thuyết minh báo cáo tài chính.

+ Tự động cấu hình Internet Explorer;

+ Tự động cài đặt và nâng cấp phần mềm hỗ trợ đọc hồ sơ thuế định dạng XML iTaxViewer;

+ Và rất nhiều chức năng khác nữa.

Bước 1: Các bạn thực hiện Download phần mềm sửa lỗi đã tích hợp thêm Java: (*) Phần mềm sửa lỗi đã tích hợp đủ Java-Full.rar: https://www.mediafire.com/file/szr9xkq0r79u20z/Java-Full.rar/file Bước 2: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén và tiến hành cài đặt. Cách bạn kích đúp vào biểu tượng "Fix-cks.exe" màn hình hiển thị: cai-dat-java-de-sua-loi-dang-tai-thu-vien Các bạn ấn và Tiếp theo để tiến hành cài đặt phần mềm sửa lỗi đang tải thư viện này. Bước 3: Các bạn nhấn vào cài đặt để thực hiện cài đặt sửa lỗi. Như hình bên dưới nhé cai-dat-sua-loi-dang-tai-thu-vien-vui-long-thuc-hien-sau-it-phutBước 4: Sau khi các bạn ấn vào cài đặt, màm hình hiển thị tiếp như sau: tai-java-tien-hanh-cai-dat Tiếp đến phần mềm đang chạy đến cài đặt java dang-tai-dat-java-8-update-181Bước 5: Các bạn bấm vào "Kết thúc" để hoàn thành xong quá trình cài đặt này. hoan-thanh-cai-dat-phan-mem-sua-loi-dang-tai-thu-vien Như vậy, các bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Phần mềm Sửa lỗi đang tải thư viện chỉ bằng vài Click chuột mới nhất hiện nay. Các bạn vào vào website của Tổng cục thuế bằng "Internet Explorer" hiện thị ở màn hình là nộp thuế, tờ khai thuế như bình thường rồi nhé. Từ khóa: Lỗi đang ký tệp tờ khai. xin vui lòng đợi trong ít phút, không tải được thư viện kê khai thuế, lỗi đang tải thư viện khi nộp phụ lục, phần mềm sửa lỗi đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút. Nếu các bạn muốn tham khảo các sửa thủ công vui lòng truy cập vào đường dẫn: /cach-sua-loi-dang-tai-thu-vien-xin-vui-long-cho-trong-giay-lat/ Các bạn có thể nhận qua Email hoặc để lại email để chúng tôi có những phiên bản cập nhật hoặc tài liệu bổ ích sẽ cập nhật qua email tới các bạn. Vui lòng điền thông tin Họ và tên, Địa chỉ email để nhận nhé. (Chậm nhất 10 phút chúng tôi sẽ gửi tới Email của bạn) [shortcode-subcribe-email-sendy id="18"] Trường hợp sau 10 phút chưa nhận được bạn xem lại ở thư SPAM hoặc Tab Quảng cáo nhé.
Thuế Công Minh
Tác giả Thuế Công Minh Admin
Bài viết trước Hướng dẫn tắt AutoRun trên windows 7, windows 8, windows 10

Hướng dẫn tắt AutoRun trên windows 7, windows 8, windows 10

Bài viết tiếp theo

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022

Tuyển dụng Trưởng phòng dịch vụ kế toán năm 2022
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo